Trang ChủCác sản phẩmHóa chất xử lý nồi hơiLàm sạch chất độc cho Recycle nước

Làm sạch chất độc cho Recycle nước

Tên
Làm sạch chất độc cho Recycle nước
Mô hình
thể loại
Hóa chất xử lý nồi hơi

Chia sẻ
Share to Facebook Share to Google Share to Twitter Share to Linkedin

Tính năng sản phẩm
  1. Nội dung tập trung cao của poly phosphate, nó có thể thay đổi canxi và magiê trong nước để calcium phosphate và magnesium phosphate để ngăn chặn quy mô cứng gắn trên bề mặt làm nóng nồi hơi.
  2. Nội dung polymer phân tán, trong đó có thể có hiệu quả phóng đãng không hòa tan canxi hợp chất magiê và sắt oxit đồng để ngăn chặn quy mô lắng về các nồi hơi. Nó cũng có thể loại bỏ dần quy mô đọng trong nồi hơi.
  3. Nội dung xác thối oxy sulfite, nó có thể nhanh chóng loại bỏ ôxy trong nước và tạo thành một lớp màng bảo vệ oxit sắt từ để ngăn chặn nồi hơi bị ăn mòn, rỗ và rãnh.
  4. An toàn và không độc hại, nó phù hợp cho nồi hơi trong thực phẩm sản phẩm nhà máy, nhà máy dược phẩm, công nghiệp phục vụ ngành công nghiệp giải trí và nồi hơi trong các nhà máy nói chung.

 

Hướng dẫn:

  1. Thêm các đại lý hoặc là thuần túy hoặc chất pha loãng vào quá trình hệ thống bằng cách sử dụng một hệ thống dùng thuốc hoặc bằng tay.
  2. Phosphate (PO4) và sulfite (S03) nội dung trong nước lò hơi phải ở trên 20ppm.
  3. Một khi nước mềm có độ cứng, số lượng đại lý phải được tăng và giảm hiệu ứng. Do đó, nước mềm phải được kiểm tra bởi độ cứng chỉ số hàng ngày, để duy trì chất lượng nước mềm.

 

Sự quan tâm:

  1. Hãy lưu trữ các đại lý đúng ở nơi khô ráo và sunless.
  2. Sản phẩm này là thực phẩm cấp; Tuy nhiên, hãy tránh xịt trên da trong khi sử dụng.

 

Sản phẩm liên quan
top